Sexshow du khách được dịp “rửa mắt” ở Thái Lan

 

Được dịp “rửa mắt” khi xem sexshow ở Thái Lan

Sexshow ở Thái Lan liên tục là những màn trình diễn làm nóng mặt chị em phái nữ, và cánh mày râu thì cứ chăm chú nhìn không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào. Từ màn dạo đầu tới đích, độ “nóng” lại tăng dần, tăng dần.

Có lẽ một phần quan trọng đóng góp vào sức hút của du lịch Thái Lan chính là những show diễn độc và lạ, có một không hai ở đất nước này, trong đó không thể kể đến sexshow. Sexshow ở Thái Lan là một show diễn khó lòng bỏ qua của du khách.

Sexshow ở Thái Lan

Sexshow ở Thái Lan là màn trình diễn đúng như tên gọi của nó. Đến xem chương trình này, bạn sẽ “nóng mắt” bởi những gì diễn ra trên sân khấu. Sex show bao gồm 4 show điển hình: Show Thái trắng, Show Thái đen (khí công), Show Nga và Show Big Eyes, thời gian một show là 90 phút. Trong đó, show Big Eyes là show chủ đạo (thực ra người ta nói sexshow chính là nói về show này).

 Sexshow ở Thái Lan được diễn ra theo hình thức cuốn chiếu. Cuốn chiếu có nghĩa là cứ diễn lặp đi lặp lại theo vòng, cứ hết một vòng thì khách tự động đi ra, chứ không có thời gian cố đinh gì hết. Thời gian diễn là từ 18h-23h. Những ai vào xem được đoạn nào thì cứ xem tiếp, tới khi thấy đoạn ấy lặp lại có nghĩa là chẳng có gì mới nữa cả, và đây là lúc đi ra để nhường chỗ cho những người khác vào xem.

Sexshow ở Thái Lan

Sexshow ở Thái Lan trình diễn theo vòng

Show diễn chỉ dành cho người nước ngoài

Có lẽ vì sức hút của “chủ đề nhạy cảm”, mà sexshow ở Thái Lan luôn luôn nườm nượp khách. Cứ lượt này vào, lượt kia ra. Có lẽ mua vé thì dễ, nhưng để xếp hàng vào xem cũng hơi “mệt mệt”, vì khách du lịch đến với “thành phố ma quỷ” Pattaya chủ yếu không thể bỏ qua show diễn thú vị này, nhất là cánh đàn ông.

Sexshow ở Thái Lan

Show diễn này thu hút rất đông du khách

Sexshow Pattaya chỉ dành cho những người không phải quốc tịch Thái Lan, trình hộ chiếu nước ngoài mà thôi. Bởi vì người nước ngoài là những người “xa lạ”, hiếm có quen biết với những diễn viên trên sân khấu, nên xem xong cũng chẳng ảnh hưởng gì đời tư của những diễn viên này.

Các diễn viên trình diễn sexshow ở Thái Lan thường là những cô gái nghèo. Họ phải vượt qua rất nhiều cuộc tuyển chọn kĩ lưỡng để được đứng trên sân khấu. Yêu cầu cơ bản nhất đó chính là có khuôn mặt đẹp, vóc dáng gợi cảm, cao ráo. Ban ngày, họ làm những việc khác, còn ban đêm, họ lại rũ bỏ quần áo để đưa đến cho người xem những tiết mục “mát mắt” như thế.

Sexshow ở Thái Lan

Diễn viên sexshow thường là những cô gái nghèo, muốn kiếm tiền nhanh

Các cô gái này sẽ chỉ làm một thời gian ở đây mà thôi. Khi đã kiếm đủ tiền, họ sẽ quay trở về quê hương, lấy chồng, sinh con như những người bình thường khác. Đó là lý do vì sao bên Thái lại cấm người trong nước đi xem show là như vậy. Họ sợ ảnh hưởng đến tương lai của các cô gái.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục: